Vui Một Chút

Cười là vui, vui càng phải cười.

Trước Tiếp theo

07-12-2016

Chồng ơi tiếp tục rót ra đi, mình còn uống thì em còn uống. Kể từ hôm nay em sẽ không để mình thua kém chồng nữa đâu, một khi đàn bà đã vùng lên thì mạnh hơn bão táp, gió cấp 12 còn bé nghe không. Nào tiếp tục dô một trăm phần trăm ha, chấp hành luôn, em đi trước cho chồng theo nhé.

Ôi chồng ơi, sao lại thế này nhỉ, mới có động đất à, đầu em sao lại lộn ngược xuống đất thế, óc đau như có ai đập búa vào, kẻ nào cố tình hãm hại em ư hở chồng. Ôi chóng mặt quá, thế giới sao lại đảo lộn thế này, mọi thứ từ trong bụng em tuôn ra ồng ộc,  ai đó nói là em cho chó ăn chè à. Em thiệt mạng mất chồng ơi, bụng em bị nạo vét hay sao mà quặn lên thế, hình như em sắp chết rồi. Chồng đổ cái gì vào mồm em thế, nước cam phải không, bôi vôi vào chân à?

Em tỉnh lại rồi, bây giờ là nửa đêm phải không, ai đã cứu em thoát chết, chồng phải không, anh yêu của em phải không?

Hôm nay là ngày thứ 3 em nằm bất động. Nếu không có chồng cấp cứu thì em đã đi xa lắm rồi, một mình em uống hết nửa chai vốt ka của Nga chứ bộ.

Thôi nhé chồng yêu ơi, em hiểu rồi. Kể từ trận này em không đòi quyền bình đẳng với anh trong lĩnh vực nhậu nhẹt nữa nhé!

Tweet

Tôi biết hắn diễn, diễn sâu quá, tuy nhiên ánh mắt hắn thì lạnh như mùa đông, không có một chút tình người. Hình như hắn đã phát hiện ra điều gì đó trong gia đình em và muốn lợi dụng.

Em đã trải qua một mối tình rồi nên biết rất rõ hắn không yêu thật lòng. Nụ hôn của kẻ không yêu nhạt lắm, nhạt hơn nước ốc luộc thiếu gia vị.

Em cho người điều tra kỹ càng về hắn, hóa ra hắn cũng học hết trung cấp rồi nhưng chưa xin được việc, lang thang mấy năm nay. Mấy bằng đại học còn thất nghiệp, huống chi cái bằng trung cấp quèn như hắn, điều quan trọng là con người hắn không đàng hoàng, không có tố chất gì là tốt, là cao thượng cả.

Bây giờ thì em hiểu hết ý đồ của hắn rồi. Ngày hôm sau hẹn hắn ra công viên em ra chiêu độc. Em ôm mặt khóc nức nở, khóc như chưa bao giờ được khóc:

- Anh yêu ơi, bố em mới bị mất chức rồi...

Hắn bỏ chạy mất dép, không ngoái đầu quay lại.

Tweet

Tôi ra cổng ngó qua, giời ơi, giai Hàn sao nhếch nhác thế không biết, chả nhẽ lại là người giả hay sao. Giai Hàn thường bảnh bao, tóc chải bóng lộn, da trắng, túi đầy tiền cơ mà.

Trong xóm đã có đứa lấy chồng Hàn rồi, xây cho bố mẹ cái nhà to nhất khu đồng chiêm trũng. Tôi thấy có chuyện nghi ngờ khó hiểu khi giai tiếp tục kéo tới xếp hàng chờ vòng sơ tuyển.

Người đầu tiên được ban tổ chức gọi vào.

- Nhà ngươi có đúng là dân Hàn Cuốc không hả?

Người này vỗ ngực nói rằng:

- Tôi chính là thằng Hàn Cuốc đây, ngoài ra mình còn hàn được cả xẻng nữa...

Tweet

Đối thủ của mình cũng bắt đầu có động thái cạnh tranh. Cô ta không mời chàng ăn cái gì bao giờ cả, mà chỉ thi thoảng đánh mắt đưa tình, hoặc nói những câu nhạt  nhẽo. Cô ta nhất định không là đối thủ của tôi.

5 ngày làm việc trong tuần chàng đều ngồi với tôi thì ai còn cơ hội nữa chứ. Tôi tự tin tiếp tục chính phục con đường tình yêu với những món ăn đặc sản ngon nhất để kẻ đối địch kia không còn cơ hội xen vào.

Tình yêu được xây đắp bằng đặc sản thông qua dạ dày thì chắc hơn xi măng mác cao xây đập thủy điện, tôi xây đập tình yêu.

Thời gian thấm thoắt trôi nhanh, một năm nay tôi đã phải đầu tư mất gần 100 triệu nuôi tình yêu bền vững, ngân sách gần cạn kiệt rồi. Vào một ngày đẹp trời mơ mộng, tôi thẳng thắn bày tỏ tâm tình:

- Anh ơi, chúng mình quen nhau hơn 1 năm rồi mà anh vẫn chưa tỏ tình với em nhỉ?

Chàng nhìn tôi thông cảm và pha chút ánh mắt đáng thương:

- Em ơi thông cảm cho anh nhé. Anh chót tỏ tình với cô Tuyến rồi. Em chỉ cho anh ăn bữa trưa thôi, còn cô ấy cho anh ăn bữa sáng và bữa tối nữa...

Tweet
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Làm thế nào ngăn chặn chồng ngoại tình? (Tạo ngày: 08/12/2016)

2. Bi hài thạc sĩ ế tuyển chồng (Tạo ngày: 08/12/2016)

3. "Khó đỡ" với lý do được nhận vào công ty (Tạo ngày: 07/12/2016)

4. Bi hài răng vẩu vượng chồng (Tạo ngày: 07/12/2016)

5. Cao kiến rèn chồng rửa bát (Tạo ngày: 07/12/2016)

6. Chữa bệnh lắm mồm của vợ (Tạo ngày: 07/12/2016)

7. Gái xinh tuyển chồng "Hàn Cuốc" (Tạo ngày: 07/12/2016)

8. Quyết lấy chàng trai giỏi võ (Tạo ngày: 07/12/2016)

9. Vỡ mộng với cô vợ đầu bếp thiên tài (Tạo ngày: 07/12/2016)

10. Bi hài trai quê tìm vợ mong đổi đời (Tạo ngày: 07/12/2016)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: