Vui Một Chút

Cười là vui, vui càng phải cười.

Trước Tiếp theo

08-12-2016

Tiến độ thả mồi câu quá chậm, mồi ngon mà cá vẫn cứ lởn vởn vòng ngoài, thi thoảng chạy bộ qua anh ta chỉ nhếch mép gật đầu chào mình một cái rồi phóng tiếp. Chả nhẽ hắn ta thuộc hệ "hai phai", thấy gái đẹp mà ngó lơ thì có chuyện. Tôi quyết định rải bùa yêu, trận đánh quyết định xem sự thể ra sao, được ăn cả ngã về không.

Thuê chuyến xe lên tận rừng xanh núi thẳm nhờ thầy cao tay làm bùa, mỗi túi bùa có 3 sợi tóc của tôi, một lá ngải quyến rũ, một tờ bùa phép thuật. Tôi làm gần 1.000 bùa mang về cho bõ công lặn lội.

Theo lời thầy thì mỗi đêm ngủ tôi cặp vào nách 10 bùa, sáng hôm sau bí mật rải quanh nhà của anh ta, sau 10 ngày sẽ có hiệu nghiệm. Anh ta sẽ phải tìm tới gặp tôi, quỳ xuống chân tôi mà tỏ tình, trao nhẫn đính hôn.

10 ngày trôi qua, bùa rải hết mà vẫn chưa thấy kết quả gì, buồn thối ruột. Làm thế nào bây giờ? Đêm nằm nhớ chàng không sao ngủ được, nếu không được chàng yêu thì sẽ điên tình là cái chắc. Tôi bắt đầu khóc than thân phận của mình.

Từ trong đêm bỗng vẳng lên lời khuyên của ông Bụt: Con hãy thể hiện mình là cô gái đoan trang, chịu thương chịu khó, bao dung thì bùa yêu sẽ hiệu nghiệm. Tôi giật mình tỉnh dậy cầm chổi quét sân quét nhà, đi chợ nấu cơm, gặt quần áo cho cả gia đình...Và một buổi sáng trong veo, giai đẹp đã đứng ngay trước cổng nhà tôi kia rồi, hình như chàng còn ôm bó hoa tươi.

Tweet

Nàng được mệnh danh là lô cốt tình yêu ở khu phố này, ngoài xinh đẹp ra, còn là con gia đình bề thế. Nhìn con chó tây ngồi gác cổng cũng đoán ra tầm của nàng cao lắm, những kẻ tầm thường sao dám mơ đứng gần.

Con chó ăn hết gói xúc xích, nó liếm mép và lại tiếp tục nhìn mình cảnh giác. Ánh mắt con chó khiến tôi chẳng còn tâm trí nào tâm sự với nàng nữa.

Nàng hiểu tâm trạng của tôi, liền chia sẻ:

- Anh ơi, mai đến thì mua cho con chó 2 gói nha, ăn no thì nó không nhìn anh nữa đâu, chúng mình thoải mái tâm sự.

Chuyện nhỏ mà em yêu, bao nhiêu gói không quan trọng, miễn là chúng mình ngồi bên nhau thoải mái. Tình yêu bất chấp tốn kém.

Hôm sau, đúng giờ hẹn, tôi mua liền 2 gói xúc xích Đức mang vào. "Hôm nay thì chắc chắn mày sẽ no bụng thôi con chó khốn nạn kia ơi. Khi nào tao chính phục được nàng thì ông mày sẽ cho mày gói thuốc chuột bảng A ha ha..."- Tôi cười thầm.

Thế nhưng, khi vừa tới gần cổng nhà thì nhận được tin nhắn của nàng: "Bố em lại mới mua thêm 1 con chó nữa rồi".

Tweet
Trước Tiếp theo

Các bài viết liên quan

1. Em yêu, sao có 6 chân trên giường? (Tạo ngày: 08/12/2016)

2. Chinh phục kẻ gác cửa tình yêu (Tạo ngày: 08/12/2016)

3. Món ăn thảm họa của tình yêu (Tạo ngày: 08/12/2016)

4. Dạ dày đàn ông chứa đựng tình yêu (Tạo ngày: 07/12/2016)

5. Gian nan rũ bỏ người yêu (Tạo ngày: 07/12/2016)

6. Thử nghiệm vợ (Tạo ngày: 11/11/2016)

7. Ca dao chồng yêu (Tạo ngày: 10/11/2016)

8. Tiền thanh toán bữa ăn (Tạo ngày: 08/11/2016)

9. Quả Của Tình yêu (Tạo ngày: 02/11/2016)

10. Cảm ơn tình yêu (Tạo ngày: 22/06/2015)

Tất cả bình luận (0)

  • 500 ký tự
  • Capcha: